Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG GREEN được thành lập vào tháng 10 năm 2012. Công ty chuyên hoạt động lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công và vận hành bàn giao các công trình xử lý môi trường. Công ty chúng tôi với đội ngũ Kĩ sư dày dặn kinh nghiệm, nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết. Chúng tôi luôn đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất và hiện đại nhất về lĩnh vực xử lý nước thải, xử lý nước cấp, chống ngập úng,…

 

Phương châm của GREEN:

 

“MANG NIỀM TIN, CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ HÀI LÒNG ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG”

 

MANG NIỀM TIN: Với đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm thực tiễn, nhân cách trung thực và kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực hoạt động của công ty. GREEN tự tin đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất của đối tác và luôn mang niềm tin của khách hàng làm phương châm phục vụ.

 

CHẤT LƯỢNG & SỰ HÀI LÒNG: Với tiêu chí chất lượng sản phẩm và sự hài lòng đặt lên hàng đầu nên khi tạo ra sản phẩm chúng tôi luôn đặt cái tâm của mình vào trong sản phẩm đó. Chúng tôi luôn đứng về quyền lợi của khách hàng để tạo ra sản phẩm của mình, để từ đó chúng tôi sẽ ngày càng nâng cao tiêu chuẩn sản phẩm của mình để tạo ra sản phẩm với chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ nhất và sự hài lòng nhất đến với khách hàng.